Giải Futsal Đông Nam Á 2015: Việt Nam tích cực luyện tập

Sau một tuần tập luyện ở Trung tâm Thái Sơn Nam Q.8 – TPHCM, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có được tiếng nói chung qua các mảng, miếng phối hợp. Theo lịch dự kiến, ngày 17-9 thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn 2 tuần. Dự kiến, trong thời gian này, đội sẽ có từ 3 đến 4 trận giao hữu cọ xát.

Các cầu thủ tích cực chuẩn bị cho giải Futsal Đông Nam Á 2015. Ảnh: Đình Viên

Đánh giá về quá trình tập luyện cũng như đối thủ tại giải Futsal Đông Nam Á 2015, HLV Bruno Garcia chia sẻ: “Tôi khá hài lòng về tình hình lực lượng hiện tại của đợt tập trung này, tuy nhiên một số cầu thủ vẫn gặp chấn thương và cần có thời gian để trở lại, nhưng có lẽ mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Qua hơn một năm làm việc tại Việt Nam, tôi đã dần định hình được lối chơi cho toàn đội, không ai khác chính người hâm mộ đã nhận thấy điều đó rõ ràng nhất.

Mục tiêu của tôi sẽ là cố gắng qua từng trận đấu một để có mặt ở bán kết, có lẽ mục tiêu của chúng ta là đi xa hơn thành tích của năm rồi. Nhưng theo tôi, nếu duy trì được nhịp độ thi đấu như hiện tại thì cơ hội để có mặt ở trận chung kết của chúng ta là không hề nhỏ. Tuy nhiên, đó là câu chuyện tiếp theo, còn hiện tại chúng tôi còn phải hoàn thiện, lao động và lao động nhiều hơn nữa”.

Ngày 1-10, đội trở về nước để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2015.

THANHh ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng