Giải futsal Cúp quốc gia 2015: Chờ bất ngờ

Hôm nay 23-12, giải futsal Cúp quốc gia 2015 tiếp tục diễn ra các trận đấu mang tính cạnh tranh cao, mà đáng chú ý là cuộc so tài ở vòng bán kết.

Bất ngờ đã diễn ra khi An Phước Bình Thuận và Hải Phương Nam Phú Nhuận đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn để vào bán kết. Vì thế, 2 đội bóng này tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên những cú sốc nữa trước 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch là Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa. Nhất là họ đang có được tâm lý thoải mái bởi lọt vào đến bán kết dù sao cũng đã đạt yêu cầu với cả 2.

CLB Thái Sơn Nam đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Ảnh: Nhật Anh

Nếu như ở trận bán kết 1, Sanna Khánh Hòa phải thận trọng trước Hải Phương Nam Phú Nhuận, đội từng đo ván Thái Sơn Bắc cách đó 2 ngày thì ở trận còn lại, Thái Sơn Nam cũng không thể xem thường BV An Phước  Bình Thuận.

Chính những bất ngờ ấy mà HLV kiêm cầu thủ Nguyễn Bảo Quân tỏ ra khá thận trọng trước BV An Phước Bình Thuận. “Họ thể hiện sự tiến bộ rất nhanh. Sức mạnh của họ được cải thiện đáng kể khi được tăng cường một số cầu thủ từ đội khác. Tôi cho rằng, đây là một trận đấu khó khăn đối với chúng tôi”.

Lịch thi đấu

TRANH HẠNG 5-7

9 giờ: Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng

11 giờ: Sanatech.KH – HT.ĐN

BÁN KẾT

13 giờ: HPN.PN  – Sanna.KH

15 giờ: Thái Sơn Nam – BV AP.BT

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng