Giải futsal các CLB châu Á 2015: AFC lưu ý vấn đề tiêu cực

Sáng ngày 30-7 AFC đã tổ chức buổi họp kỹ thuật trước giải với sự có mặt đầy đủ đại diện của 12 đội bóng tham dự giải. Mặc dù đã tổ chức rất nhiều giải nhưng BTC luôn tỏ ra chuyên nghiệp khi không bỏ sót một chi tiết nào trong công tác tổ chức.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú (bên trái) cùng trợ lý HLV Đức Duy tại buổi họp kỹ thuật. Ảnh: Cao Tường

Đặc biệt trong cuộc họp kỹ thuật lần này, lần đầu tiên AFC đã cho chiếu một video clip dài khoảng 5 phút để cảnh báo về việc bán độ trong bóng đá nói chung cũng như futsal nói riêng để nhắc nhở các đội bóng cảnh giác đề phòng các hiện tượng tiêu cực của đội mình.

Sau cuộc họp kỹ thuật, AFC đã tổ chức họp báo với sự tham gia của 12 HLV trưởng của 12 đội bóng. HLV Trưởng của Thái Sơn Nam, ông Bruno Garcia Formoso đã nói về quá trình chuẩn bị của đội và khẳng định đội Thái Sơn Nam sẽ chơi hết sức của mình, góp phần vào thành công của giải, cả đội sẽ phấn đấu ít nhất lọt vào tứ kết.

Ngày hôm nay 31-7, Thái Sơn Nam sẽ đá trận đầu tiên của giải gặp CLB Shenzen Nanling Tielang (Trung Quốc). CLB Shenzen Nanling Tielang có đăng ký một cầu thủ ngoại người Nhật Bản gốc Brazil là Bruno Takashi. Đây chính là cầu thủ đã chơi cho Thái Sơn Nam ở giải này năm 2013 tổ chức ở Nagoia (Nhật Bản). Anh là một cầu thủ có kỹ thuật cá nhân rất khéo. Nếu Shenzen Nanling Tielang không tham dự giải thì anh đã chơi cho Thái Sơn Nam ở giải năm nay, nhưng rất tiếc ngày mai anh lại là đối thủ của Thái Sơn Nam. Hy vọng đội Thái Sơn Nam sẽ tự tin và có kết quả tốt trong trận ngày mai.

Anh Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Đến hiện tại, theo công bố của FIFA, mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2022 vào cuối năm nay, dù chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh.

Champions League

Premier League

La Liga

HLV Carlo Ancelotti khá thoải mái bên cạnh các học trò trong chuyến du đấu.

Real Madrid muốn thắng cả 6 chiếc cúp mùa này

HLV Carlo Ancelotti vừa khẳng định tham vọng to lớn của Real Madrid với tuyên bố muốn chiến thắng ở tất cả mặt trận mà họ tham dự ở mùa giải này, bắt đầu bằng danh hiệu Siêu cúp châu Âu đối đầu Eintracht Frankfurt vào tuần tới.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác