Giải Fan Club Chelsea toàn quốc thu hút 21 đội bóng tranh tài

Chiều tối ngày 24-6, BTC giải Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ 3 – Vietnam Chelsea Fans Cup 2015 – đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho giải đấu ở quán cà phê Xí nghiệp 2, số 40 ngõ 210 Đội Cấn (Hà Nội). 

 21 đội bóng của Fan Chelsea đến từ các miền của đất nước như là TPHCM, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Giang… sẽ được chia thành 5 bảng đấu (4 bảng 4 đội, 1 bảng 5 đội) tranh tài theo thể thức đá vòng tròn một lượt, chọn ra 5 đội đầu bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào đá vòng tứ kết, sau đó là bán kết, chung kết và tranh hạng 3. Thành tích của đội hạng Nhì sẽ được tính dựa theo tiêu chí điểm số, hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng và bốc thăm, riêng bảng đấu có 5 đội tham gia, thành tích của đội hạng Nhì được tính dựa trên thành tích của họ với các đội hạng Nhất, hạng Ba và hạng Tư, riêng thành tích của họ với đội cuối bảng sẽ được loại bỏ để đảm bảo công bằng khi so sánh với các đội hạng Nhì của các bảng 4 đội.

Theo anh Nguyễn Nam, Phó BTC giải Vietnam Chelsea Fans Cup 2015, kết quả bốc thăm gây hài lòng cho tất cả các thành viên, các đội bóng vì có đến 2/3 đội bóng tham gia giải đấu năm nay là những gương mặt hoàn toàn mới mẻ so với giải đấu tại Nghệ An hồi tháng 7 năm ngoái, do vậy, sẽ không thể biết trước thực lực hay thế mạnh cụ thể của từng đội bóng, sẽ không có chuyện đội nào quá mạnh hay quá yếu và cũng không có bảng đấu nào gọi là bảng tử thần hay là bảng dễ dàng, các đội chỉ cố gắng hết sức mình và quan trọng hơn, giải đấu là cơ hội để Fan Chelsea từ khắp các miền đất nước có cơ hội cùng tề tựu, giao lưu, trao đổi, học hỏi và chia sẻ những ước nguyện cùng với nhau và tính chuyên môn của giải đấu không phải là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Dự kiến, giải Vietnam Chelsea Fans Cup 2015 sẽ diễn ra ở cụm sân Thanh Xuân và Thành Đồng (khu Lê Văn Lương) từ ngày 23 đến ngày 26-7. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 4 giờ chiều ngày 23-7. Giải năm nay nhiều khả năng sẽ nhận được sự tài trợ từ Singha Beer và Vietnamobile.

Kết quả bốc thăm chia bảng

- Bảng A: CFC Hà Nội (chủ nhà, hạng 4 giải 2014), CFC Nha Trang, CFC Huế, CFC Thái Nguyên.

- Bảng B: CFC Đà Nẵng (á quân giải năm 2013), CFC Bắc Giang, CFC Phú Thọ, Đội tình nguyện CFCVN.

- Bảng C: CFC Thanh Hóa (đương kim á quân), CFC Hải Dương, CFC Hà Tĩnh, CFC Hưng Yên.

- Bảng D: CFC Nghệ An (đương kim vô địch), CFC Lào Cai, CFC Bắc Ninh, CFC Quảng Ninh, CFC Quảng Bình.

- Bảng E: CFC Hải Phòng (cựu vô địch, hạng 3 giải 2014), CFC.HCMC, CFC Nam Định và CFC Quảng Nam.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nhiều khoảng trống bộc lộ ở hàng Viettel

Viettel và sức ép của nhà vô địch

Chỉ mới trận ra quân, nhà vô địch V-League đã cảm thấu được cái lạnh “thấu xương” khi ở trên đỉnh cao. Thất bại trước ứng viên xuống hạng Hải Phòng là điềm báo cho những con gió mạnh,… gió độc đang chờ Viettel ở chặng đường dài phía trước.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…