Giải Fan Club Chelsea toàn quốc 2015: CFC Hải Phòng - tất cả vì tập thể

Sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ, nhiều cá nhân có cá tính, góc cạnh và đầy tài năng, nhưng CFC Hải Phòng luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất: “Lợi ích chung của đội bóng phải được đặt lên hàng đầu, tất cả đều phải vì tập thể”, đó là lý do CFC Hải Phòng trở thành 1 trong những đội bóng có truyền thống số 1 trong phong trào Fan Club Chelsea Việt Nam nói chung, và cũng là 1 trong 3 đội bóng hiếm hoi tham gia cả 3 kỳ giải của Vietnam Chelsea Fans Cup.

Được xem là một trong những ứng viên vô địch, ưu thế của CFC đất cảng là họ có nhiều kinh nghiệm và thành tích tốt ở những giải đấu phong trào dành cho các Fan Club Chelsea. CFC Hải Phòng chính là nhà vô địch mùa giải đầu tiên của Vietnam Chelsea Fans Cup (tổ chức tại Đà Nẵng hồi năm 2013), ngoài ra, họ còn giật ngôi quán quân của giải Fan Chelsea miền Bắc lần thứ II, xếp á quân của giải Fan Chelsea miền Bắc lần 1, xếp hạng 3 ở Vietnam Chelsea Fans Cup 2014 (tổ chức tại Nghệ An). Với lực lượng hùng hậu, với những con người máu lửa mang đậm tính cách dân đất cảng, CFC Hải Phòng là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch giải Fan Club Chelsea toàn quốc năm nay.

Trên cả một đội bóng, CFC Hải Phòng là một tập thể gắn kết nơi mỗi thành viên đều xem nhau như là anh em, người thân trong gia đình. Đội bóng đã trải qua rất nhiều giai đoạn, từ thời kỳ đầu mang tên True Blue Hải Phòng cho đến bây giờ, khi sử dụng cái tên chính thức CFC Hải Phòng, nhiều tiêu chí vẫn được giữ nguyên để tiếp tục thu hút các thành viên đến tham dự, như giao lưu, vui là chính, không có chỗ cho những ngôi sao cá nhân, là nơi để tụ họp tất cả anh em Fan Chelsea tại Hải Phòng, tạo điều kiện để các Fan Chelsea có cơ hội gặp mặt và trò chuyện.

Anh Đào Duy Hùng, “sếp tổng” của CFC Hải Phòng hào hứng cho biết về đặc trưng của đội cũng như về giải đấu sắp sửa diễn ra: “Đội bóng chúng tôi là một đội bóng mang đúng bản sắc quê hương, vui đâu là đi đấy, luôn mang tư tưởng xách va-li và đi đến những chỗ nào có Fan Chelsea, vì với chúng tôi, đó là những cuộc gặp gỡ có giá trị giúp hiện thực hóa những mối quan hệ qua điện thoại, qua Facebook. Với chúng tôi, mỗi chuyến đi là một cuộc vui, là được cụng bia bay nắp chai, là những tràng cười sảng khoái, những cái tay bắt mặt mừng, là niềm vui vỡ òa khi chiến thắng và nỗi buồn khi thất bại. Giải Vietnam Chelsea Fans Cup năm nay lớn hơn rất nhiều so với 2 giải đấu trước đây, với rất nhiều ẩn số nên hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và có chất lượng. Đây là thời điểm mà chúng tôi đang có sự chuyển giao thế hệ nên Hải Phòng xác định không đặt nặng thành tích, nhưng cuộc chiến trên bàn… bia thì vẫn phải cháy hết mình”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bayern Munich dù chật vật vẫn giành chiến thắng tại Lokomotiv Moscow. Ảnh: Getty Images

Bayern, Liverpool, Man.City giành điểm tuyệt đối

Bayern Munich tiếp tục khởi đầu hoàn hảo trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu Champions League, nhưng vào thứ ba cũng chứng kiến các đại diện hùng mạnh của bóng đá Anh là Liverpool cùng Man.City duy trì thành tích toàn thắng sau 2 lượt trận.

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…