Giải đua xe nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 11 - 2010: Còn chờ đội Malaysia

Sáng qua 8-7, Ban tổ chức giải đua xe đạp nữ mở rộng An Giang đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải. Một trong những nét nổi bật của giải năm nay chính là một loạt điều lệ đã được thay đổi, nhằm thích ứng với các quy định quốc tế, tập trung ở điểm thưởng, cách xác định Áo xanh sau mỗi chặng.

Quang cảnh buổi họp báo

Khởi tranh từ ngày 10-7 với vòng đua quanh nội ô thành phố Bến Tre, và kết thúc vào ngày 16-7 tại đích đến An Giang qua 7 chặng và tổng lộ trình 562 km. Ngoài chặng mới từ Cà Mau đi Kiên Giang, giải năm nay dự đoán sẽ càng hấp dẫn khi tay đua trẻ Nguyễn Thùy Dung có thể thi đấu trở lại, sau 2 năm ngồi ngoài bởi những tranh chấp giữa Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương với Hà Nội.

Ngoài 11 đội mạnh trong nước như Công ty CPBVTV An Giang, CTN-MT Bình Dương, Domesco Đồng Tháp, TPHCM… giải còn có sự hiện diện của đoàn Kazakhstan. Trong khi đó, dù đã nhận lời tham dự giải, nhưng đoàn Malaysia đến lúc này vẫn chưa có phản hồi.

Tin, ảnh: Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác