Giải đua xe đạp xuyên Việt 2014 - Báo QĐND: Quyết liệt ngay từ chặng đầu

Sáng 2-12, giải đã chính thức khai màn với chặng đầu tiên từ TP Cà Mau tới TP Cần Thơ, lộ trình 182km. Trước giờ xuất phát đã diễn ra lễ khai mạc khá long trọng với sự có mặt của lãnh đạo Bộ Quốc phòng. Sau đó, đoàn đua tiến hành biểu diễn 9 vòng quanh TP Cà Mau rồi thẳng ra quốc lộ 1A đến điểm xuất phát.

Ngay từ đầu, các đội đua mạnh như Domesco Đồng Tháp, ADC Truyền hình Vĩnh Long, TPHCM, Hạt Ngọc Trời An Giang… thay nhau dẫn đầu. Bước ngoặt ở chặng này là khi đoàn đua tới đầu địa phận Sóc Trăng, đã có va chạm khiến một nhóm cua-rơ ngã xe. Từ lúc đó, cuộc đua nhanh chóng chia nhóm tách tốp.

Tại đích đến, cua-rơ Lê Văn Động (VTV Cần Thơ) về nhất, tiếp theo là Nguyễn Vũ Linh (D. Đồng Tháp 2) và Lê Nguyệt Minh (TPHCM 2).

DIỆU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ