Giải đua xe đạp nữ quốc tế An Giang mở rộng 2011 - Áo vàng không đổi

Kết thúc chặng 4 diễn ra vào sáng qua từ Bến Tre đi Đồng Tháp (110 km), không chỉ chiếc áo vàng mà các danh hiệu khác cũng không thay đổi. Cũng giống như 2 chặng trước đây, CLB Seoul vẫn sử dụng chiến thuật cho Kim You Ri dùng tốc độ bứt phá ra đi một mình khi gần về đích. Nếu như chặng 3 vừa qua, Kim You Ri đã thành công một mình lao về đích, thì lần này cô gái xứ Hàn không thành công.

Cách đích đến 12 km, Kim You Ri một mình tách tốp bỏ lại đoàn đông gần 2 phút - một khoảng cách cũng khá xa. Tuy nhiên, các tay đua trong nước nỗ lực bắt kịp Kim You Ri. Qua đó, Lê Thị Cẩm Tú (BVTV AG1) rút thắng Phan Thị Liễu (BVTV AG1), You Jina (CLB Seoul) về nhất với thời gian 2 giờ 53 phút 58 giây (tốc độ trung bình 37,938 km/giờ). Do đi quá sớm hao tốn nhiều thể lực, Kim You Ri bị đuối sức về ở tốp cuối.

Hiện tại, đội Hàn Quốc vẫn đứng đầu giải đồng đội. Tay đua You Jina (CLB Seoul) giữ chiếc áo vàng và áo xanh sau 4 chặng. 

Sáng nay 13-7, đoàn đua chạy chặng 5 từ Đồng Tháp đi Cần Thơ (88 km).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Gennaro Gattuso chia sẻ cùng các học trò

HLV Gennaro Gattuso ấn tượng với học trò

Napoli đè bẹp AS Roma trong ngày tưởng nhớ huyền thoại của đội bóng Diego Maradona. HLV trưởng Gennaro Gattuso ấn tượng về cách thể hiện sự đoàn kết, lối chơi tập thể của Napoli.

Quần vợt

Các môn khác