Giải đua xe đạp nữ quốc tế An Giang mở rộng 2011 - Áo vàng không đổi

Kết thúc chặng 4 diễn ra vào sáng qua từ Bến Tre đi Đồng Tháp (110 km), không chỉ chiếc áo vàng mà các danh hiệu khác cũng không thay đổi. Cũng giống như 2 chặng trước đây, CLB Seoul vẫn sử dụng chiến thuật cho Kim You Ri dùng tốc độ bứt phá ra đi một mình khi gần về đích. Nếu như chặng 3 vừa qua, Kim You Ri đã thành công một mình lao về đích, thì lần này cô gái xứ Hàn không thành công.

Cách đích đến 12 km, Kim You Ri một mình tách tốp bỏ lại đoàn đông gần 2 phút - một khoảng cách cũng khá xa. Tuy nhiên, các tay đua trong nước nỗ lực bắt kịp Kim You Ri. Qua đó, Lê Thị Cẩm Tú (BVTV AG1) rút thắng Phan Thị Liễu (BVTV AG1), You Jina (CLB Seoul) về nhất với thời gian 2 giờ 53 phút 58 giây (tốc độ trung bình 37,938 km/giờ). Do đi quá sớm hao tốn nhiều thể lực, Kim You Ri bị đuối sức về ở tốp cuối.

Hiện tại, đội Hàn Quốc vẫn đứng đầu giải đồng đội. Tay đua You Jina (CLB Seoul) giữ chiếc áo vàng và áo xanh sau 4 chặng. 

Sáng nay 13-7, đoàn đua chạy chặng 5 từ Đồng Tháp đi Cần Thơ (88 km).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác