Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình Bến Tre năm 2012: Ghìm nhau!

Chặng 3 từ Hậu Giang đi Sóc Trăng trở về Cần Thơ (160 km), các tay đua mạnh như Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long), Nguyễn Trường Tài, Đỗ Tuấn Anh (D.ĐT)… cùng với 2 tay đua đang đứng đầu bảng tổng sắp Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), Nguyễn Quốc Đỉnh (Bến Tre) cùng ghìm nhau ở tốp cuối và về đích thua tốp đầu đến hơn 2 phút. Hiện tại, các tay đua này đang đứng ở bảng giữa bảng tổng sắp có thời gian nhiều hơn tay đua mặc Áo vàng đến hơn 3 phút.

Tay đua Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long). Ảnh: H.H

Tận dụng cơ hội này, 4 tay đua bứt tốp ra đi và Đặng Thành Thái (Hậu Giang) xuất sắc vượt qua với khoảng cách 6 giây trước Phan Thông Nhàn (Cần Thơ), Minh Tuấn (Quân đội) 6 giây về nhất chặng với thời gian 4 giờ 4 phút 34 giây (tốc độ trung bình 39,253 km/giờ).

Sau 3 chặng, chiếc Áo vàng và Áo xanh đã có chủ nhân mới. Tay đua Đặng Thành Thái (Hậu Giang) nắm giữ cả chiếc Áo vàng và Áo xanh. Do về thứ 6 chặng 3 thua người về đầu 45 giây, tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm đang vươn lên thứ 3 tổng sắp thua Thành Thái 56 giây và thua người thứ 2 Trần Lê Minh Tuấn (Quân đội) 33 giây. Về giải đồng đội, Quân khu 7 đang về đầu, Domesco Đồng Tháp và ADC Vĩnh Long xếp tiếp theo khi có thời gian nhiều hơn Quân khu 7 khoảng cách 1 phút 8 giây.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 4 từ Cần Thơ đi Bến Tre (130 km).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác