Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình Bến Tre năm 2012: Ghìm nhau!

Chặng 3 từ Hậu Giang đi Sóc Trăng trở về Cần Thơ (160 km), các tay đua mạnh như Bùi Minh Thụy, Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long), Nguyễn Trường Tài, Đỗ Tuấn Anh (D.ĐT)… cùng với 2 tay đua đang đứng đầu bảng tổng sắp Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), Nguyễn Quốc Đỉnh (Bến Tre) cùng ghìm nhau ở tốp cuối và về đích thua tốp đầu đến hơn 2 phút. Hiện tại, các tay đua này đang đứng ở bảng giữa bảng tổng sắp có thời gian nhiều hơn tay đua mặc Áo vàng đến hơn 3 phút.

Tay đua Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long). Ảnh: H.H

Tận dụng cơ hội này, 4 tay đua bứt tốp ra đi và Đặng Thành Thái (Hậu Giang) xuất sắc vượt qua với khoảng cách 6 giây trước Phan Thông Nhàn (Cần Thơ), Minh Tuấn (Quân đội) 6 giây về nhất chặng với thời gian 4 giờ 4 phút 34 giây (tốc độ trung bình 39,253 km/giờ).

Sau 3 chặng, chiếc Áo vàng và Áo xanh đã có chủ nhân mới. Tay đua Đặng Thành Thái (Hậu Giang) nắm giữ cả chiếc Áo vàng và Áo xanh. Do về thứ 6 chặng 3 thua người về đầu 45 giây, tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm đang vươn lên thứ 3 tổng sắp thua Thành Thái 56 giây và thua người thứ 2 Trần Lê Minh Tuấn (Quân đội) 33 giây. Về giải đồng đội, Quân khu 7 đang về đầu, Domesco Đồng Tháp và ADC Vĩnh Long xếp tiếp theo khi có thời gian nhiều hơn Quân khu 7 khoảng cách 1 phút 8 giây.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 4 từ Cần Thơ đi Bến Tre (130 km).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.