Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia 2012

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ và kỷ niệm 40 năm sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, sáng 8-7, tại bờ Bắc sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị, Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia - 2012 đã được tổ chức long trọng.

Các đội nỗ lực tranh tài. Ảnh: NGUYỄN PHÚC

Dự giải có 219 vận động viên của 7 tỉnh, thành: Kiên Giang, An Giang, Bình Thuận, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình và Hải Dương. Các đoàn sẽ thi đấu ở cự ly 200m, 500m và 1.000m với các nội dung: thuyền 10 nam, thuyền 10 nữ, thuyền 10 hỗn hợp, thuyền 22 hỗn hợp và thuyền 22 nam. Giải diễn ra trong 3 ngày, kết thúc vào ngày 10-7.

T.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…