Giai đoạn 2 giải futsal VĐQG 2015: Bất ngờ đến sớm

Chiều 12-4, giai đoạn 2 giải futsal VĐQG 2015 đã diễn ra lượt trận đầu tiên và điều bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi Thái Sơn Bắc hạ nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam với tỷ số 5-4.

Như lệ thường, Thái Sơm Nam khởi đầu trận đấu tốt hơn và bỏ lỡ nhiều cơ hội để ghi bàn. Trước sự lấn lướt của Thái Sơn Nam, các cầu thủ Thái Sơn Bắc chỉ trông chờ vào những pha phản công và sự nhạy bén của các chân sút đã giúp họ làm nên chuyện. Phút thứ 3, Tuấn Vũ đã đưa Thái Sơn Bắc vượt lên dẫn trước. Dù Văn Vũ tìm được bàn gỡ cho Thái Sơn Nam ở phút 11, nhưng liên tiếp ở các phút 12 và 25, Tuấn Vũ ghi 2 bàn cùng một pha lập công của Anh Tùng (22’) để giúp Thái Sơn Bắc tạo khoảng cách 4-1 đầy bất ngờ.

Dù phút 28, Thành Đạt đã ghi bàn rút ngắn xuống còn 2-4 cho Thái Sơn Nam. Nhưng phút 31, thủ môn Văn Huy phát bóng nhằm về cầu môn của Thái Sơn Nam khi đối phương sử dụng chiến thuật power-play để nâng tỷ số lên 5-2. Dẫn cách biệt 3 bàn, Thái Sơn Bắc có phần chủ quan trong lối chơi và tạo điều kiện cho Thái Sơn Nam vùng lên vào cuối trận. Những nỗ lực của Thái Sơn Nam cũng chỉ ghi thêm 2 bàn vào các phút 36 và 39, không đủ để giúp đội nhà giành lại 1 điểm.

Ở trận đấu trước đó, Tân Hiệp Hưng đã thắng HPN  Phú Nhuận với tỷ số 5-2. Các bàn thắng của Tân Hiệp Hưng do công của Thất Duy (11’), Đắc Huy (24’, 36’), Danh Phát (33’), Trọng Bình (40’). Trong khi đó, 2 bàn danh dự của HPN Phú Nhuận được thực hiện bởi Văn Định (34’), Danh Phát (38’, phản lưới nhà).

Kết quả

HPN Phú Nhuận – Tân Hiệp Hưng: 2-5

Thái Sơn Nam – Thái Sơn Bắc: 4-5

Sanatech Khánh Hòa – Sanna Khánh Hòa: 4-5

Lịch thi đấu ngày 13-4:

13g30: Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanna Khánh Hòa

15g30: Sanatech Khánh Hòa – An Phước Bình Thuận

17g30: Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng

19g30: HPN Phú Nhuận – Thái Sơn Nam

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng