Giai đoạn 1 giải hạng Nhất 2021 sẽ thi đấu liên tục 9 vòng

SGGPO

Song song với việc công bố lịch thi đấu LS V-League 2021, Công ty VPF cũng vừa công bố lịch thi đấu của giải hạng Nhất 2021. Giai đoạn 1 sẽ không phải đá dồn lịch như ở LS V-League, đó cũng là điều thuận lợi cho các đội tham dự giải đấu này.

An Giang phải thuê sân do sân Long Xuyên đã được tháo dỡ. Ảnh: AGFC

An Giang phải thuê sân do sân Long Xuyên đã được tháo dỡ. Ảnh: AGFC

Đáng chú ý ở lịch thi đấu là các trận đấu trên sân nhà của CLB Phố Hiến (sân trung tâm PVF) bóng sẽ lăn từ 18 giờ, khá muộn so với giải hạng Nhất. Bên cạnh đó, đội An Giang vẫn chưa tìm được sân nhà sau khi sân Long Xuyên đang được tiến hành tháo dỡ, đội sẽ có sân mới ở vị điểm khác và mùa bóng năm nay dự kiến thuê sân Cao Lãnh (Đồng Tháp) làm sân nhà.

Tuy nhiên, hiện đang có 1 số vấn đề liên quan đến sân Cao Lãnh, trong đó có cả thông tin một số hạng mục ở sân này cũng nằm trong kế hoạch cải tạo trong thời gian tới. Chính vì thế mà đội An Giang vẫn chưa chốt được sân nhà của mình tại mùa bóng 2021.

Giai đoạn 1 giải hạng Nhất 2021 sẽ thi đấu liên tục 9 vòng ảnh 1 Khánh Hòa (áo trắng) trong trận giao hữu cùng Quảng Nam mới đây. Cả 2 đại diện của miền Trung này đều là ứng viên thăng hạng mùa bóng năm nay
Giải hạng Nhất 2021 dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 19-3, sau vòng 9 vào ngày 23-5, giải tạm ngưng để tập trung đội tuyển quốc gia trước khi trở lại từ ngày 2-7.

Do có 13 đội tham dự nên sẽ có 1 đội nghỉ ở từng vòng đấu. Đội nghỉ ở vòng 1 theo bốc thăm ngẫu nhiên sẽ là Phù Đổng và đội nghỉ ở vòng cuối giai đoạn 1 (vòng 13) là Công an Nhân dân.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.