Giai đoạn 1 giải bóng đá futsal toàn quốc - Cúp Arirang 2008: Đình chỉ thi đấu 2 cầu thủ

Sau khi xem xét lại sự cố trong trận Thái Sơn Nam và Cường Quốc Hà Nội vào ngày 6-3, chiều 7-3, BTC giải đã ra Thông báo số 2 quyết định đình chỉ thi đấu hết giải đối với 2 cầu thủ của Cường Quốc Hà Nội là Đoàn Minh Tuấn và Thái Khắc Hiệp, đồng thời phạt mỗi cầu thủ 2,5 triệu đồng.

BHL đội Cường Quốc Hà Nội cũng bị cảnh cáo và nộp phạt 5 triệu đồng vì lỗi góp phần làm gián đoạn trận đấu. BTC cũng cảnh cáo và phạt 5 triệu đồng đối với đội Thái Sơn Bắc do làm gián đoạn trong trận đấu với đội Thế Vinh Mạnh Phương.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea lo lắng mất Mendy trong trận quyết chiến với Man City

Tuchel lo lắng Edouard Mendy bỏ lỡ trận đại chiến với Man.City

Thủ thành Edouard Mendy bị chấn thương hông trong chiến thắng Zenit St Petersburg 1-0 ở Champions League, anh cũng vắng mặt trận đấu quan trọng cuối tuần với Tottenham và giờ là trận vòng 3 Cúp Liên đoàn với Aston Villa. HLV Thomas Tuchel lo lắng Mendy sẽ không thể ra sân trận cuối tuần với Man City.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác