Với cựu VĐV nhảy cự ly trung bình nổi tiếng Phạm Đình Khánh Đoan đứng trong BHL, đội chạy tiếp sức 4x800m Khánh Hòa tìm được tấm HCV đầu tiên của họ tại đại hội, sau khi đạt tổng thành tích là 9 phút 10 giây 86, nhanh hơn đội về nhì Vĩnh Phúc khoảng 2 giây. HCV khác cũng được trao trong ngày hôm qua là HCV môn ném búa dành cho Trần Hoàng Thiện (Vĩnh Long), với thành tích 47,29m. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về Trịnh Tấn Nhanh (Vĩnh Long) và Đặng Công Nghĩa (Đà Nẵng).
Một VĐV nổi tiếng cũng thi đấu khá thành công trong ngày đầu tiên là Vũ Văn Huyện. Huyện đạt điểm cao ở hầu hết các phân môn mà anh tham gia ở nội dung 10 môn phối hợp. Nhiều khả năng HCV của nội dung này khó thoát khỏi tay anh.
Một vấn đề khác là thời tiết tiếp tục gây trở ngại cho giải. Cơn mưa nặng hạt ở TPHCM chiều qua đã khiến cho nhiều nội dung thi đấu vào cuối buổi chiều phải dời đến một thời điểm khác.
Th.Bá
Các tin, bài viết khác
-
Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021: Hơn 4.000 VĐV sẽ khuấy động đường đua Mộc Châu
-
ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5
-
Muangthong United quyết kiện Văn Lâm lên FIFA
-
Bruno Fernandez tiết lộ học Mata kỹ thuật sút phạt để đánh bại Liverpool
-
Neymar cần thay đổi lối chơi ‘làm nhục’ đối thủ
-
“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Sẽ không quay trở lại vì đẳng cấp cao hơn Poirier, McGregor rất nhiều
-
Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19
-
Lampard phá vỡ im lặng sau quyết định sa thải
-
HLV không phải là nghề để mơ mộng
-
Lịch thi đấu Cúp Italia và Tây Ban Nha ngày 27-1: Đại chiến thành Milan