Giải điền kinh vô địch quốc gia 2011: Khánh Hòa giành HCV đầu tiên

Với cựu VĐV nhảy cự ly trung bình nổi tiếng Phạm Đình Khánh Đoan đứng trong BHL, đội chạy tiếp sức 4x800m Khánh Hòa tìm được tấm HCV đầu tiên của họ tại đại hội, sau khi đạt tổng thành tích là 9 phút 10 giây 86, nhanh hơn đội về nhì Vĩnh Phúc khoảng 2 giây. HCV khác cũng được trao trong ngày hôm qua là HCV môn ném búa dành cho Trần Hoàng Thiện (Vĩnh Long), với thành tích 47,29m. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về Trịnh Tấn Nhanh (Vĩnh Long) và Đặng Công Nghĩa (Đà Nẵng).

Một VĐV nổi tiếng cũng thi đấu khá thành công trong ngày đầu tiên là Vũ Văn Huyện. Huyện đạt điểm cao ở hầu hết các phân môn mà anh tham gia ở nội dung 10 môn phối hợp. Nhiều khả năng HCV của nội dung này khó thoát khỏi tay anh.

Một vấn đề khác là thời tiết tiếp tục gây trở ngại cho giải. Cơn mưa nặng hạt ở TPHCM chiều qua đã khiến cho nhiều nội dung thi đấu vào cuối buổi chiều phải dời đến một thời điểm khác.

Th.Bá

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Các môn khác