Giải điền kinh toàn quốc 2012: Nữ An Giang mất độc tôn môn tiếp sức

Đó là kết quả bất ngờ nhất ở ngày thi đấu áp chót của giải diễn ra hôm qua 8-10 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Tổ tiếp sức 4x100m nữ An Giang với đầu tàu Vũ Thị Hương, Ngọc Thắm nhưng chỉ cán đích thứ nhì phía sau Nam Định của bộ tứ Đỗ Thị Quyên-Vũ Thị Mến-Bùi Thị Quỳnh-Nguyễn Thị Huyền. Đáng tiếc cho An Giang bởi thành tích của họ không tệ 45 giây 93 nhưng vẫn thua Nam Định (45 giây 86).

Ở đường chạy 4x100m, đơn vị Quân đội tiếp tục bảo vệ thành công HCV với thông số 40 giây 47. Ngày thi đấu hôm qua cũng chứng kiến tấm HCV nội dung nhảy sào của Vũ Văn Huyện (Quân đội) sau khi đã từ bỏ nội dung 10 môn phối hợp sở trường. Huyện đạt 4m80 trong khi HCB thuộc về Nguyễn Văn Huệ (Hải Dương) là 4m70.

Trên đường chạy 400m nữ, Nguyễn Thị Thúy (Hà Nội) đành ngậm ngùi cán đích thứ nhì trước Quách Thị Lan (Thanh Hóa) quá xuất sắc. Gương mặt này giành HCV với thông số 53 giây 25 còn Nguyễn Thị Thúy chỉ đạt 53 giây 83. Tại nội dung này dành cho nam, Quách Công Định (Thanh Hóa) vô địch với 48 giây 09.

Hiện đoàn Quân đội tạm dẫn đầu với 7 HCV 3 HCB 1 HCĐ và xếp ngay sau là chủ nhà Hà Nội (6 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ). Đáng chú ý, TPHCM chưa giành được HCV nào. Hôm nay 9-10 sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của giải và mọi sự chú ý đều hướng về các nội dung 200m nam, nữ, 1500m nam, nữ và nhảy 3 bước nữ…

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.