Giải điền kinh quốc tế TPHCM lần thứ 17 năm 2010 - Được đưa vào hệ thống thi đấu AAA

Trong cuộc họp báo vào chiều 15-7 tại TPHCM, BTC giải điền kinh quốc tế TPHCM công bố có 5 đoàn nước ngoài gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore sẽ tranh tài cùng đội tuyển Việt Nam và 36 tỉnh, thành trên toàn quốc.

322 vận động viên sẽ thi đấu 43 nội dung diễn ra từ ngày 17 đến 19-7 tại sân vận động Thống Nhất. Đội tuyển Việt Nam tham dự với 28 thành viên, trong đó có 19 VĐV thuộc 3 Trung tâm HLTTQG Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Giải đã được Hiệp hội Điền kinh châu Á (AAA) đưa vào hệ thống thi đấu thường niên của châu lục.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.