Giải điền kinh quốc tế Hà Nội lần thứ 12-2007

sẽ diễn ra từ 24 đến 26-4 tại sân vận động Hàng Đẫy và Mỹ Đình, quy tụ 297 vận động viên thuộc 33 đoàn trong nước và 33 vận động viên thuộc 3 đoàn ngoài nước là Malaysia, Philiipines, Quảng Tây (Trung Quốc), tranh tài 37 nội dung.

                                                                                                                               Ng.Th.

* Giải đá cầu vô địch toàn quốc 2007 đã kết thúc vào ngày hôm qua tại Trung tâm Thể thao Huế. Tham dự có 47 VĐV nam và 41 nữ của 8 đơn vị tranh tài ở 7 nội dung. Đoàn Bắc Giang với 3 huy chương vàng, 2 bạc, 3 đồng đứng đầu toàn đoàn. Xếp thứ hai là Hà Nội (3V, 1B, 1Đ) và TPHCM (1V, 1B, 1Đ) xếp thứ ba.

                                                                                                                                    G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác