Giải Điền kinh Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 5

- 412 vận động viên (151 nữ) thuộc 58 tỉnh, thành, ngành sẽ tham dự giải Điền kinh Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 5-2006 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 13-9.

- Chủ nhà Thái Lan đã đề xuất cùng Hội đồng Thể thao Đông Nam Á kế hoạch tổ chức SEA Games 24 gồm 438 bộ huy chương của 39 môn thi. Các thành viên trong Hội đồng sẽ bỏ phiếu chọn thêm một vài môn vào chương trình thi đấu và sẽ công bố chính thức vào ngày hôm nay (7-9).

- Việt Nam được 2 suất chính thức tham dự giải vô địch pool 9 bi thế giới 2006 tổ chức tại Philippines từ ngày 4 đến 12-11 mà không phải trải qua vòng đấu sơ loại. Quyết định này của Ban tổ chức dựa trên sự tiến bộ của các tay cơ Việt Nam trong thời gian gần đây, nhất là tại Cúp thế giới vừa qua.

- HLV đội tuyển Pháp Raymond Domenech
cho rằng Chelsea là một CLB “bê bối”, sau khi CLB này loan báo vụ chống đối của hậu vệ William Gallas.  

Ng.Th. - G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác