Giải đấu FIFA Online 3 5v5 toàn quốc chuẩn bị vòng chung kết

Nằm trong hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của VED, giải đấu 5v5 Toàn quốc là giải đấu 5vs5 đầu tiên kể từ khi FIFA Online 3 ra đời tại Việt Nam. Trong khuôn khổ giải đấu này, 5 người chơi sẽ xoay tua điều khiển các cầu thủ trong cùng 1 đội bóng,  thi đấu với các đội bóng khác để giành chiến thắng.

Điều đặc biệt ở đây là cả 5 thành viên phải có sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng với nhau trong các tình huống tấn công cũng như phòng thủ. Với phần thưởng rất hấp dẫn, đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng lên tới 10 triệu đồng. Đây là  giải đấu có sức nóng đối với các đội FIFA Online 3.

Khởi tranh từ các trận đầu tiên vào ngày 14/12/2013, qua gần 50 trận đấu rất gay cấn và quyết liệt, khi 2013 kết thúc cũng là lúc giải hoàn tất giai đoạn thi đấu vòng bảng (1/64 và 1/32) và chuẩn bị sẵn sàng cho vòng 1/16.

Từ 105 Team ban đầu, nay chỉ còn 16 Team xuất sắc nhất đến từ 8 tỉnh thành trên cả nước. Trong số này, có không ít các tên tuổi đã từng rất nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online Việt Nam như King Dragon, 4eve, Team 3H, Da_Nang_United, *9x.Storm_DN*… Đặc biệt là dự vươn lên của các Team ít tên tuổi như LegendCenter, HuyenThoai (Thanh Hóa) và HaiPhongClub (Hải Phòng).

Từ hơn 100 Team đăng ký tham gia, sẽ chỉ có 1 nhà vô địch đầu tiên của giải 5v5 được tìm ra vào ngày 12/1 tới đây.

Vòng 1/64 đã diễn ra với rất nhiều trận đấu quyết liệt.

Không ít những Team mạnh đã phải nói lời chia tay giải tại vòng 1/32

Vòng 1/16 sẽ bắt đầu vào 19g00 ngày 03/1/2014, với sự chú ý dồn vào các cặp đấu như “derby Đà Nẵng” giữa *9x.storm_DN* 2 và Da_Nang_United, hay là trận “derby TPHCM” giữa Team 3H và DangCapGroup.

Đồng thời còn là màn thể hiện sức mạnh của các “đại gia” như 4eve hay KingDragon, thậm chí là LegendCenter với rất nhiều hảo thủ. Theo lịch trình của BTC đã công bố, kể từ vòng tứ kết, các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình thể thao điện tử VETV.vn.

Lịch thi đấu vòng 1/16

Con đường đến với phần thưởng 10 triệu đồng đã rất gần với các Team, và Team nào sẽ lên ngôi vô địch tại giải 5v5 Toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức này.

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác