Thể thao 24 giờ

Giải cử tạ trẻ châu Á: Thạch Kim Tuấn phá 2 kỷ lục trẻ thế giới

Lực sĩ trẻ Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc giành 3 HCV, đồng thời phá 2 kỷ lục trẻ thế giới tại giải cử tạ trẻ châu Á đang diễn ra tại Thái Lan.

Thạch Kim Tuấn thực hiện thành công ở nội dung cử giật với mức tạ 127kg. Ở nội dung cử đẩy, Kim Tuấn tiếp tục không có đối thủ khi thành công ở mức tạ 150kg. Thành tích tổng cử 277kg và cử giật 127kg cũng là kỷ lục trẻ thế giới. (Th.BÁ)


* Ban tổ chức Olympic London 2012 vừa cho ra mắt biểu tượng vui của đại hội. Đó là 2 chú sư tử 1 mắt, có tên là Mandeville và Wenlock. Khác với chú sư tử từng là biểu tượng vui của World Cup 1966 trên đất Anh, Mandeville và Wenlock mang dáng vẻ mềm mại, vui nhộn hơn. (TH.NHÂN)

* Sau khi Báo SGGP có bài viết về cựu đanh thủ Phạm Văn Lắm bị tai biến mạch máu não, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy có gia cảnh khó khăn, nhiều tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ ông gần 20 triệu đồng. (Q.C.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tỷ lệ chiến thắng khẳng định HLV Pep Guardiola quá thành công tại Man.City.

Man.City thêm chiến thắng, Pep thêm kỷ lục

Các bàn thắng tuyệt vời trong hiệp một do công của Ruben Dias và Bernardo Silva giúp Man.City giành chiến thắng 2-1 quan trọng tại Aston Villa. Kết quả giúp họ tiếp tục bám sát ngôi đầu của Chelsea với chỉ 1 điểm kém hơn sau 14 lượt trận.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác