Giải chạy việt dã TPHCM 2015

Sau thành công của Giải chạy việt dã TPHCM diễn ra cuối năm 2013, giải việt dã TPHCM lần này cũng không nằm ngoài tiêu chí nhằm khuyến khích lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng. Giải chạy việt dã TPHCM lần này sẽ được tổ chức vào ngày 18-1-2015, tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với quy mô mới và nhiều cải thiện hơn.

Đây là sân chơi nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh của giới trẻ Việt Nam. Thông qua chương trình, những cá nhân yêu thích bộ môn chạy bộ có thể thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân trong bầu không khí đầy hào hứng và sôi động của mùa giải.

Cuộc thi năm 2013 với hơn 5.500 người tham dự ở mọi độ tuổi, ngành nghề, quốc tịch,… đã gây được tiếng vang có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ cũng như thu hút được số lượng lớn khách du lịch quốc tế.

Giải năm hứa hẹn sẽ thu hút được khoảng 6.500 người tranh tài ở 3 nội dung 5km, 10km và 21km. Thông qua chương trình, những cá nhân yêu thích bộ môn chạy bộ có thể thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân trong bầu không khí đầy hào hứng và sôi động của mùa giải.

Phí tham dự chương trình khá hợp lý với từng nội dung cụ thể như 5km 220.000đ, 10km 400.000đ và 21km 600.000đ. Mỗi VĐV khi tham dự sẽ nhận được một bộ Kit thi đấu bao gồm: Áo (cho cự ly 5km và 10km), túi, số BIB và Booklet thông tin sự kiện. Riêng đối với cự ly 21km, các VĐV sẽ được trao Áo hoàn thành cự ly khi hoàn thành đường chạy tại đích đến cùng số tiền .

Trước ngày tranh tài diễn ra vào ngày 17-1, BTC cũng có một số hoạt động thú vị như tư vấn về dinh dưỡng thể thao, workshop thể thao,… nhằm tạo ra không khí sôi động cho vận động viên và khách tham quan trước ngày thi đấu. Có thể tham dự tại www.hcmcrun.com hoặc Công ty Pulse Active: Tầng 8 tòa nhà Harmony, 47-51 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.