Giải cầu lông Yonex Sunrise Việt Nam Open 2011: Tuấn Kiệt, Hoàng Hải vào vòng chính

Giải khởi tranh vào chiều qua tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM bằng các trận vòng loại đơn nam. Tham dự có 27 tay vợt, thi đấu loại trực tiếp, chọn 8 tay vợt vào vòng chính. Dù có mặt 12 trong tổng số 27 tay vợt tham dự nhưng Việt Nam chỉ có 2 tay vợt Nguyễn Đình Tuấn Kiệt và Nguyễn Hoàng Hải giành vé vào vòng chính.

Sáng nay, giải tiếp tục thi đấu vòng loại nội dung đơn nữ, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Vào buổi chiều, giải bắt đầu thi đấu vòng chính thức. Tay vợt số 1 Việt Nam (hạng 7 thế giới) Nguyễn Tiến Minh sẽ ra quân gặp tay vợt hạng 201 thế giới Rhustavito (Indonesia) vào lúc 17 giờ.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác