Giải cầu lông Yonex German Open 2008: Tiến Minh thắng trận đầu

Được lọt thẳng vào vòng đấu chính thức nội dung đơn nam diễn ra vào chiều qua 27-2, không mấy khó khăn, tay vợt số 1 Việt Nam dễ dàng vượt qua tay vợt nước chủ nhà Đức Roman Skitko (Đức) 2-0 (21/14, 21/7). Với thứ hạng 42 thế giới, Tiến Minh dễ dàng khống chế tay vợt hạng 88 thế giới Roman Skitko để giành chiến thắng lọt tiếp vào vòng hai vào hôm nay gặp tay vợt người Nhật Bản Shoji Sato. Đây thật sự là một thử thách lớn cho Tiến Minh, bởi Sato có thứ hạng 17 thế giới.

  • Giải bóng bàn đồng đội thế giới: Đội bóng bàn nam Việt Nam thua Mỹ 2-3

Đó là kết quả trận đấu cuối của bảng G giải bóng bàn đồng đội thế giới diễn ra vào tối qua. Đội nam Việt Nam có 2 trận thắng, 3 trận thua xếp thứ 4 bảng G vào tranh thứ hạng từ 25 đến 48.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác