Sau 7 ngày tranh tài, giải cầu lông Việt Nam Open 2015 đã kết thúc vào hôm qua tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM). Như chúng ta đã biết, tất cả các tay vợt Việt Nam sớm bị loại nên không có mặt trong 5 trận chung kết chiều qua.

Tay vợt Tommy Sugiarto. Ảnh: T.L
Nội dung đơn nam được mọi người chú ý đã không có bất ngờ xảy ra khi tay vợt hạt giống số 1 Tommy Sugiarto (Indonesia) đánh bại hạt giống số 2 Lee Hyun Il (Hàn Quốc) 2-0 trong một trận cầu kịch tính. Bởi cả 2 ván đầu, Tommy Sugiarto đều tận dụng tốt điểm cầu cuối cùng khi thắng với điểm số sít sao 21/19, 21/19. Với chức vô địch này, tay vợt Indonesia nhận được 5.500 điểm cùng với 3.750 USD tiền thưởng.
Nội dung đơn nữ đã có bất ngờ khi 2 tay vợt vào chung kết không được xếp làm hạt giống. Tay vợt Kawakami (Nhật Bản) đánh bại Fitriani (Indonesia) 2-1 (26/24, 18/21, 21/10) đăng quang ngôi vô địch. Tại các nội dung đôi, Trung Quốc có 2 chức vô địch ở nội dung đôi nam khi Yuchen/Junhui thắng đôi đồng hương Huang/Wang 2-0 (21/8, 21/16) và đôi nam nữ Kaixiang/Dongping đánh bại Solgyu/Jung Yoo (Hàn Quốc) 2-0 (21/19, 21/12). Nội dung đôi nữ còn lại, Jongkonphang/Rawinda (Thái Lan) lên ngôi khi vượt qua Andini/Giovani (Indonesia) 2-0 (21/14, 21/12).
Quang Trực
Các tin, bài viết khác
-
Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu
-
Arslanbek Makhmudov: Sự trỗi dậy của một sư tử từ Nga khác trong làng quyền hạng nặng
-
Mỹ nhân Sofia Kenin: Sẵn sàng thọ giáo Novak Djokovic cách bảo vệ danh hiệu Australian Open
-
Canelo Alvarez: Thượng đài 3, 4 lần trong năm 2021, quyết “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung
-
“Tia chớp” Ryan Garcia: Đấm gục Campbell bằng “tuyệt chiêu” body-shot của Canelo, thắng trận KO đầu tiên năm 2021
-
Mã Minh Cẩm rời giải Billiards PBA Tour với phần thưởng 100 triệu đồng
-
Mã Minh Cẩm lại đánh bại “thiên tài” billiards thế giới Caudron ở giải PBA Tour
-
Mã Minh Cẩm thắng giòn giã trong ngày đầu năm mới ở giải Billiards PBA Tour
-
“Sư tử trắng nước Nga” Alexander Povetkin: Tôi sẽ không đấu với Oleksandr Usyk, chúng tôi có mối quan hệ hữu hảo
-
Ngô Đình Nại “ra mắt” không thành công ở giải Billiards PBA Tour