Giải cầu lông Việt Nam mở rộng - Yonex Sunrise năm 2008: 4 đôi Việt Nam vào vòng chính

Hôm qua 2-12, giải chính thức khởi tranh bằng các trận vòng loại đôi nam diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Tham dự nội dung này có 8 đôi Việt Nam và 4 đôi Lào thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đôi vào vòng đấu chính thức thi đấu vào ngày hôm nay. Với trình độ chênh lệch giữa hai nền cầu lông Lào và Việt Nam, nên 4 đôi chủ nhà Đinh Xuân Bảo/Vũ Anh Hiệp, Nguyễn Minh Tuấn/Phạm Đức Thương, Hoàng Khôi/Thành Luân và Quốc Huy/Huỳnh Vinh giành quyền vào vòng chính thức.

Do tình hình bất ổn chính trị tại Thái Lan, đoàn VĐV nước này vẫn chưa thể đến TPHCM. Hôm qua, lãnh đạo cầu lông Thái Lan thông báo với BTC rằng họ vẫn chưa mua được vé máy bay, tuy nhiên, Thái Lan rất muốn tham dự giải và cố gắng sẽ sớm có mặt tại TPHCM. Để ứng phó với tình hình này, BTC giải đã họp vào ngày hôm qua quyết định dời tất cả các trận đấu có các tay vợt Thái Lan xuống thi đấu vào buổi tối nhằm tránh việc các tay vợt Thái Lan bỏ cuộc nếu đến trễ.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea đã hoàn thành nhiệm vụ vòng bảng sau chiến thắng 2-1 tại Rennes. Ảnh: Getty Images

Barca, Chelsea, Juve và Sevilla sớm giành vé vào vòng 1/8

Chỉ vừa hoàn thành lượt trận đầu tiên của lượt về vòng bảng Champions League, nhưng đã xác định được Barcelona, Chelsea, Juventus và Sevilla đã trở thành những đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.