Giải Cầu lông Việt Nam mở rộng 2006 sẽ diễn ra tại TPHCM

- Nhằm chuẩn bị cho Asian Games 2006, đội tuyển Judo Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn từ ngày 25-10 đến 25-11 gồm chuyên gia Harikuni Shimoyma (Nhật Bản), huấn luyện viên Lê Duy Hải và các võ sĩ Văn Ngọc Tú, Đỗ Khánh Vân, Nguyễn Thị Kiệu, Như Ý, Trần Văn Đoạt, Nguyễn Quốc Hùng.

- Giải Cầu lông Việt Nam mở rộng 2006 sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 15 đến 19-11 do Công ty Yonex tài trợ. Với số tiền thưởng 30.000 USD và các tay vợt có thể tự do đăng ký, dự kiến giải thu hút một số tay vợt có đẳng cấp thế giới.

- Việt Nam xếp hạng 6 giải Bóng chuyền nữ trẻ châu Á lần thứ 13-2006 sau khi thua Hàn Quốc 0-3 (21-25, 11-25, 21-25). Thắng Nhật Bản 3-1 trong trận chung kết, Trung Quốc đoạt ngôi vô địch.

- Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã đến Hàn Quốc vào ngày hôm qua (11-10) trong chuyến tập huấn kéo dài cho đến ngày 20-11 gồm: 2 huấn luyện viên Đăng Khánh, Thế Hiệp và các võ sĩ Bích Ngọc, Bích Hạnh, Hà Giang, Hoài Thu, Thu Hiền, Lan Anh, Hữu Nhân, Huỳnh Châu, Minh Hiếu, Trọng Chinh, Phi Long, Trọng Cường. 

Ng.Th – G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác