Giải cầu lông trẻ vô địch thế giới 2007: Việt Nam thất bại trận đầu

Giải khai mạc vào ngày hôm qua tại New Zealand. Tham dự có 27 đội chia làm 8 bảng, thi đấu theo thể thức 5 trận gồm 1 trận đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đội Việt Nam do các tay vợt Hà Nội đại diện tham dự nằm ở bảng X1 cùng với Scotland và Indonesia.

Trong trận đấu đầu tiên với đội Scotland, đội tuyển Việt Nam thất bại 1-4. Người mang trận thắng duy nhất cho Việt Nam là tay vợt Nguyễn Quang Tuấn trước Paul Van Rietvelde 2-1. Trong khi đó, Hồng Ánh thua Linda Sloan 1-2, Ngọc Tùng/Ngân Trang thua Kieran Merrilees/Gillian Sloan 1-2, Hồng Ánh/Ngân Trang thua Linda Sloan/Gillian Sloan 0-2, Mạnh Thắng/Bằng Đức thua Paul Van Rietvelde/Kieran Merrilees 0-2. Hôm nay, đội Việt Nam sẽ gặp đội Indonesia.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.