Giải cầu lông Super Series Premier Anh 2011: Tiến Minh vào tứ kết

(SGGP).- Trong ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu hàng đầu thế giới, tay vợt Nguyễn Tiến Minh giành vé vào tứ kết.

Ở trận đầu tiên vào lúc 1 giờ sáng qua, Tiến Minh thắng tay vợt hạng 23 thế giới Dicky Palyama (Hà Lan) 2-1 (21/15, 16/21, 21/15). Tại vòng 2, gặp tay vợt hạng 9 thế giới Du Pengyu (Trung Quốc) vào lúc 20 giờ tối qua, Nguyễn Tiến Minh thi đấu khá tự tin và thắng dễ đối thủ với điểm số 2-0 (21/18, 21/15).

Đối thủ của Tiến Minh tại tứ kết hôm nay là người thắng trong cặp đấu giữa tay vợt số 3 thế giới Lin Dan (Trung Quốc) và Rumbaka (Indonesia) diễn ra vào 3 giờ 45 sáng nay. Dù kết quả trận tứ kết như thế nào, Tiến Minh chắc chắn nhận được 2.100 USD (khoảng 43 triệu đồng) từ ban tổ chức.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Dembele nhiều khả năng ở lại Barca

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Việc đòi hỏi mức lương "trên trời" khiến Ousmane Dembele lần lượt bị các đại gia từ chối. Ngôi sao người Pháp trong động thái mới nhất đã sẵn sàng "xuống nước" để tiếp tục ở lại Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.