Giải cầu lông “Những ngày hội Robot lần 1-2007”

Giải do Công ty Robot phối hợp với Liên đoàn Cầu lông TPHCM tổ chức vào lúc 18 giờ từ ngày 5-4 đến 8-4 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Riêng ngày chung kết 8-4 sẽ thi hai buổi sáng (8 giờ 30) và chiều (13 giờ 30).

Theo thông tin từ Ban tổ chức, hiện có 300 vận động viên, với 170 đội thuộc 30 câu lạc bộ đăng ký tham dự ở 7 nhóm tuổi (18-30, 31-35, 36-40, 41-45, 46-50, 51-55 và 56-65), thi đấu ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Mỗi vận động viên được đăng ký tối đa 2 nội dung, nhưng phải cùng nhóm tuổi. Các VĐV được phong cấp 1 và kiện tướng từ năm 2004 không được dự giải. Tổng giải thưởng là 80 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật giá trị.

Điểm nổi bật ở giải là lễ trao thưởng diễn ra trong đêm 8-4, ngay sau trận chung kết, được tổ chức thành một đêm hội giao lưu và trao “Quỹ phát triển tài năng trẻ” dành cho môn cầu lông, tại nhà hàng Lucky Star - lầu 2 Lucky Plaza, số 38 Nguyễn Huệ, quận 1.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác