Trong trận đấu vòng 2 nội dung đơn nam diễn ra chiều qua, tay vợt vừa tăng lên 1 bậc đứng hạng 7 trong bảng xếp hạng thế giới vừa được công bố vào sáng qua Nguyễn Tiến Minh đã thất bại khá dễ dàng trước tay vợt hạng 11 thế giới Taufik (Indonesia) 0-2 (11/21, 14/21).
Đây không thể xem là kết quả bất ngờ vì Taufik từng được xem là hảo thủ của làng cầu lông thế giới. Anh từng đứng hạng 2 thế giới một thời gian khá dài và chỉ rơi xuống hạng 11 thế giới trong vài tháng gần đây.
Tại giải năm ngoái, Tiến Minh lọt vào tứ kết nhận được 5.040 điểm trong bảng xếp hạng thế giới. Tuy nhiên năm nay, tay vợt số 1 Việt Nam dừng bước ở vòng 2 chỉ nhận được 3.600 điểm. Chính vì thế, điểm số trong bảng xếp hạng thế giới của Tiến Minh được công bố vào thứ Năm tuần sau sẽ sụt giảm.
Quang Trực
Các tin, bài viết khác
-
Liệu Liverpool có phải gặp Man City ở chung kết Premier League 3 ngày trước khi gặp Real Madrid?
-
Callum Wilson ‘hoàng sợ’ khi suýt mất chiếc răng cừa trong chiến thắng Arsenal
-
Huỳnh Như lập công, tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp vào chung kết
-
Hai đội tuyển bóng chuyền nhận thưởng 100 triệu đồng trước lượt bán kết
-
Võ sĩ vật, karate, taekwondo giành vàng liên tiếp cho thế thao Việt Nam
-
Điền kinh Việt Nam đã đạt 19 tấm HCV tại SEA Games 31
-
Canoeing/Kayak Việt Nam đã có 3 huy chương vàng ở SEA Games 31
-
Đoạt vô địch cùng tổ tiếp sức 4x400m, Nguyễn Thị Huyền có tấm HCV thứ 10 ở SEA Games
-
Gilas Pilipinas: Ghi 264 điểm/3 trận toàn thắng, sẽ đấu Việt Nam tranh ngôi đầu bảng ngày mai
-
Thắng thuyết phục Philippines, đội nữ Thái Lan vào chung kết