Giải cầu lông Malaysia Super Series 2010: Tiến Minh xuất trận

Tuy có số tiền thưởng thuộc loại thấp trong hệ thống Super Series (200.000 USD), nhưng giải Malaysia vừa khởi tranh vào hôm qua - lại có chất lượng khi hội tụ nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như Lee Chong Wei, Lin Dan, Taufik Hidayat, Peter Hoeg Gade, Chen Jin… Dù xếp hạng 11 thế giới, Tiến Minh vẫn bị lọt ra khỏi nhóm 8 tay vợt hạt giống của giải.

Không phải thi đấu vòng loại vào hôm qua, Tiến Minh sẽ xuất trận vào lúc 11 giờ 50 hôm nay gặp tay vợt Marc Zwiebler (Đức) hiện đang đứng hạng 22 thế giới. Không những hơn về thứ hạng, Tiến Minh còn có lợi thế về tâm lý khi vượt qua Zwiebler trong 2 lần đối mặt trước đây.

Chính vì thế, cơ hội đi tiếp của Tiến Minh được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Nếu vượt qua Zwiebler, Tiến Minh sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi đối thủ có thể là tay vợt số 8 thế giới Bao Chun Lai. Từng gặp nhau trong 4 lần trước đây, Tiến Minh đều thất bại trước Bao. Hy vọng, nếu có thể gặp lại trong cuộc đối đầu này, Tiến Minh sẽ đòi lại món nợ cũ.

Q.T

q.t

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyền thoại Greg Norman thực hiện cú swing đầu tiên tại sân golf Văn Lang Empire

Cú Swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân Gofl Văn Lang Empire

Ngày 4-10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.  

Bóng đá trong nước

Cuộc so tài bất phận thắng bại giữa B.Bình Dương và Đà Nẵng ở trận lượt đi

Vòng 18 V-League 2022: Sức nóng từ cuối bảng

Những chuyển động từ nhóm đội ở khu vực cuối bảng trong những ngày qua đang làm cho cuộc tranh đua trụ hạng mùa bóng năm nay thêm phần quyết liệt. Mọi trật tự trên bảng xếp hạng có thể thay đổi qua từng vòng đấu bởi khoảng cách điểm số khít khao hiện nay giữa các đội.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác