Giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014: Tay vợt số 1 nữ Việt Nam thua sớm

(SGGPO).- Tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014, tay vợt Vũ Thị Trang do vẫn dưới Top 100 thế giới nên phải đấu sơ loại để tranh suất vào vòng chính thức. Thi đấu sáng nay 14-1, Vũ Thị Trang đã thua ngay 0-2 trước Lim Fun Yin (Malaysia) nên bị loại. Tỷ số các ván đấu là 13/21, 19/21.

Đây là giải quốc tế đầu tiên trong năm 2014 của Vũ Thị Trang. Giải này năm ngoái, Vũ Thị Trang khá hơn khi đánh được 2 trận (1 thắng, 1 thua) nhưng cũng không vượt qua vòng sơ loại.

Vũ Thị Trang sớm rời cuộc chơi. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thành tích quốc tế tốt nhất trong năm 2013 của Vũ Thị Trang là vị trí đồng hạng 3 đơn nữ tại SEA Games 27 và lọt tới bán kết giải cầu lông quốc tế Singapore. Tuy nhiên, trên bình diện thi đấu quốc tế thì tay vợt nữ số 1 Việt Nam vẫn chưa giành được 1 chức vô địch đáng kể nào. Hiện cô vẫn đang đứng hạng 116 thế giới của nữ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ