Giải cầu lông Hàn Quốc Super Series 2010: Tiến Minh vất vả

Dù có thứ hạng cao hơn đối thủ 22 bậc, nhưng tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vất vả mới vượt qua tay vợt trẻ người Trung Quốc Pengyu Du 2-1 (25/23, 15/21, 21/19) trong trận đấu vòng 16 diễn ra vào chiều qua (14-1). Nếu tính điểm ghi được trong toàn trận đấu, Tiến Minh chỉ có 61 điểm trong khi Pengyu Du cũng là 63.

Trong trận đấu này, Pengyu Du chơi tấn công đập cầu rất hiểm hóc khiến Tiến Minh dường như bất lực trong việc chống trả. Tiến Minh chỉ có 4 điểm từ những quả phản cầu, trong khi Pengyu Du lại có 34 lần ghi điểm từ những quả đập cầu. Tuy nhiên, Tiến Minh chắn mặt lưới khá tốt là yếu tố chính dẫn đến thành công khi có đến 39 điểm trong số 61 điểm ghi được trong toàn trận.

Lọt vào tứ kết vào ngày hôm nay, Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Chen Jin (Trung Quốc). Lại thêm một vất vả nữa cho Tiến Minh khi Chen Jin là tay vợt hạng 5 thế giới và được xếp làm hạt giống số 3 của giải. Từ trước đến nay, Tiến Minh đã gặp Chen Jin 1 lần vào năm 2006, khi ấy Tiến Minh thất bại với tỷ số 0-2.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác