Giải cầu lông Hàn Quốc Super Series 2010: Tiến minh chật vật vào tứ kết

(SGGP Thể Thao) Đúng như nhận định, tay vợt Nguyễn Tiến Minh dù đang có thứ hạng 11 thế giới, nhưng vẫn gặp nhiều chật vật trước tay vợt hạng 32 Pengyu Du (Trung Quốc). Khởi đầu, Pengyu Du chơi tấn công dũng mãnh với những quả cầu đập có điểm rơi rất khó chịu, khiến Tiến Minh rất vất vả mới thắng sít sao 25/23.

Sang ván hai, Pengyu Du cẩn thận hơn trong các pha chắn lưới và thắng lại Tiến Minh 21/15. Ván quyết định, Tiến Minh khởi đầu rất tốt dẫn trước 15/10, nhưng để đối thủ cân bằng ở điểm số 17/17.

Bản lĩnh cộng với một chút may mắn, Tiến Minh mới có thể vượt qua Pengyu Du với điểm số sít sao 21/19 lọt vào tứ kết gặp Chen Jin (Trung Quốc) vào ngày hôm nay. Chen Jin là một cao thủ trong làng cầu lông thế giới, hiện đang đứng hạng 5 thế giới.

Từ trước đến nay, Tiến Minh đã gặp Chen Jin 1 lần vào năm 2006, khi ấy Tiến Minh thất bại với tỷ số 0-2.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác