Giải cầu lông đồng đội Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010 - TPHCM vào bán kết

Đương kim vô địch TPHCM đã giành quyền vào bán kết nội dung đồng đội nam, sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 diễn ra tại Bắc Giang. Với chiến thắng 4-1 trước Quảng Ninh, đội TPHCM có 2 trận toàn thắng, đứng đầu bảng A để giành chiếc vé đầu tiên vào bán kết.

Tương tự, Quân đội thắng Sơn La 5-0, và cũng có 2 trận thắng để lấy chiếc vé thứ 2 vào bán kết của bảng A. Sáng nay, Quân đội và TPHCM gặp nhau tranh ngôi nhất bảng.

Nội dung đồng đội nữ, Bắc Giang thắng Quảng Trị 4-1, đứng đầu bảng A, và giành vé đầu tiên vào bán kết. Trong khi đó, Thái Bình thắng Quảng Trị 4-1 giành chiếc vé thứ 2.

Sau khi thắng Hải Phòng 5-0, Thanh Hóa tiếp tục vượt qua Hà Nội 3-2, tạm đứng đầu bảng B sau 2 trận thắng. Cơ hội vào bán kết của Thanh Hóa gần như chắc chắn. Trong khi đó, Quân đội đang tìm lại hy vọng sau khi vượt qua Hải Phòng với tỷ số 3-2. Như vậy, chiếc vé thứ hai của bảng B sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Quân đội và Hà Nội (cùng có 1 trận thắng, 1 thua).

Vòng đấu bảng sẽ kết thúc vào sáng nay, sau đó vào buổi tối, giải diễn ra các trận bán kết của cả nam và nữ.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác