Giải cầu lông Đài Loan Grand Prix Gold 2011: Tiến minh khởi động nhẹ nhàng

Sau khi tay vợt Vũ Thị Trang bị loại ở nội dung đơn nữ, sáng qua, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh bước vào trận đấu đầu tiên nội dung đơn nam gặp tay vợt Keat Zhen Kong (Malaysia) hạng 635 thế giới.

Đang đứng hạng 7 thế giới và được xếp làm hạt giống số 1 của giải, Nguyễn Tiến Minh cho thấy sự vượt trội về trình độ bằng chiến thắng khá dễ dàng Keat Zhen Kong 2-0 (21/10, 21/11) chỉ trong vòng 20  phút. Một trận đấu được xem như là màn khởi động cho tay vợt số 1 Việt Nam.

Lọt vào vòng 2 hôm nay, Nguyễn Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Soon Huat Goh (Malaysia) hạng 122 thế giới. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Soon Huat Goh từ đầu năm đến nay tham dự 5 giải quốc tế thuộc đẳng cấp không cao từ Open trở xuống nhưng đều bị loại ở vòng 64 hoặc 32 tay vợt. Soon Huat Goh cũng vừa mới tham dự giải Việt Nam Open và bị loại ở vòng 2.

Đây là đối thủ có trình độ không cao, nên nhiều khả năng Tiến Minh sẽ không khó giành chiến thắng.

G.M

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác