Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2009: Nguyên Nhung trở lại

Do lấn cấn hợp đồng với TPHCM, Lê Ngọc Nguyên Nhung đã không thi đấu giải nào thuộc hệ thống quốc gia trong 1 năm qua. Vừa qua, những rắc rối đã giải quyết xong nên Nguyên Nhung sẽ góp mặt cho đoàn TPHCM tại giải cầu lông cá nhân toàn quốc diễn ra từ ngày 13 đến 18-9 tại Thái Bình. 
 
Trong khi đó, chiếc HCV nội dung đơn nam khó thoát khỏi tầm tay Nguyễn Tiến Minh. Tay vợt hạng 9 thế giới này vẫn có khoảng cách quá xa so với các tay vợt còn lại trong nước. Chính vì thế, sự hấp dẫn sẽ trung vào cuộc đua ngôi á quân khi Lê Hà Anh (Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Nam (TPHCM) là hai tay vợt được đánh giá cao nhất.
 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác