Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2009: Nguyên Nhung, Hoàng Hải vào vòng chính

Do các vận động viên tham dự vòng đấu loại nhiều, nên ngày thi đấu thứ 2 diễn ra tại Thái Bình vẫn tiếp tục thi đấu vòng loại. Vì vắng mặt ở giải vô địch quốc gia trong năm nay, nên sự xuất hiện của 2 tay vợt Hoàng Hải (Quân đội) và Nguyên Nhung (TPHCM) ở vòng loại được chú nhất.

Nội dung nam, Hoàng Hải (Quân đội) dễ dàng thắng Thanh Luân (Hải Phòng) 2-0, lọt vào vòng đấu chính thức. Được xem là tay vợt hàng đầu Việt Nam, nhưng Lê Ngọc Nguyên Nhung lại rất chật vật mới đánh bại được tay vợt 16 tuổi Thanh Huyền của Hà Nội ở tỷ số 2-1. Dù thất bại, nhưng Thanh Huyền đã chứng tỏ được mình là một tay vợt nhiều triển vọng. Do mới chuyển sang thi đấu đơn nữ, nên Vũ Thị Trang (Bắc Giang) cũng phải dự vòng loại và đã giành chiến thắng.

Vòng loại đơn nam sẽ chọn 18 tay vợt vào vòng chính thức cùng 10 tay vợt mạnh được vào thẳng. Nội dung đơn nữ sẽ lấy 8 tay vợt vòng loại vào thi đấu vòng chính gồm 14 tay vợt.

HẢI YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…