Giải cầu lông Axiata Cup 2014: Việt Nam lại thua trắng

Sau khi thua Indonesia trắng 0-4 ở lượt thứ 2, đội Việt Nam tiếp tục nhận thất bại tương tự trong lượt trận thứ 3 diễn ra chiều qua trước Đội tuyển các ngôi sao châu Á.

So với trận trước, đội hình của đội Việt Nam không có thay đổi ở hai trận đơn nhưng BHL có một số điều chỉnh nhân sự ở 2 trận đôi. Vẫn đi tiên phong ở trận đơn nam, Hoàng Nam vẫn chưa biết mùi chiến thắng khi để Hu Yun đánh bại với tỷ số 2-0 (21/14, 21/15). Ở trận đơn nữ, Phương Hồng nhanh chóng nhận thất bại trước Yip Pui Yin 0-2 (10/21, 11/21).

Ở trận đôi nam, BHL chọn đôi Hà Nội Lê Hà Anh/Đào Mạnh Thắng trong đội hình xuất phát và họ đã chơi khá tốt chỉ chịu thua sít sao Attri/Reddy 1-2 (14/21, 21/18, 14/21). Nội dung đôi nam nữ, Dương Bảo Đức kết hợp cùng Phạm Như Thảo đã thua Hei/Wah với tỷ số 0-2 (10/21, 10/21).

Hôm qua, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đang được CLB Petaling Jaya thuê thi đấu tại giải các CLB Malaysia đã đánh thua Hafiz Hashim của CLB Cheras 1/3 (8/11, 10/11, 11/10, 11/9). Hôm nay, Tiến Minh sẽ di chuyển từ Malaysia sang Indonesia để thi đấu Axiata Cup. Nhiều khả năng Tiến Minh sẽ được BHL sắp đánh chính trận đơn nam trong trận gặp Philippines vào ngày mai.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ