Giải bóng rổ vô địch châu Á 2007, nhiều tiến bộ

Lần đầu tiên tham dự giải vô địch châu Á khởi tranh vào ngày 3-6 tại Incheon (Hàn Quốc, các cầu thủ Việt Nam đã được Liên đoàn Bóng rổ châu Á khen ngợi có nhiều tiến bộ. Giải này có 2 nhóm A (6 đội mạnh) và B (6 đội yếu), Việt Nam nằm ở nhóm B cùng với các đội Sri Lanka, Ấn Độ, Hồng Công, Singapore, Uzbekistan.

Trước khi tham dự giải, đội đã có hơn 10 ngày tập huấn tại đảo Jeju (Hàn Quốc) thi đấu với các học sinh, sinh viên tại đây và tỏ ra tiến bộ về kỹ thuật và thể lực. Trong trận đấu đầu tiên trước Sri Lanka vào ngày 3-6, Việt Nam giành chiến thắng 75-52. Nhưng trận đấu vào ngày hôm qua 4-6, trước đội Ấn Độ có chiều cao và trình độ nhỉnh hơn, đội Việt Nam thất thủ 62-111.

Hôm nay, đội sẽ thi đấu trận thứ ba gặp Hồng Công.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác