Giải Bóng rổ Nhà nghề NBA đến Việt Nam

VTVcab có bản quyền phát trực tiếp Champions League và Europa League 2016-2017 

Ngày 28-9, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) họp báo công bố việc trở thành đơn vị nắm bản quyền truyền hình trực tiếp Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) 3 mùa 2016- 2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ảnh).

VTVcab không tiết lộ trị giá gói bản quyền nhưng cho biết NBA sẽ cung cấp tín hiệu sạch để VTVCab truyền hình trực tiếp ít nhất 6 trận/tuần (tùy theo từng trận đấu của giải). Giải NBA hiện quy tụ những VĐV bóng rổ hàng đầu thế giới tham dự và mùa giải năm nay bắt đầu vào ngày 26-10, với 144 trận đấu. Mùa giải NBA năm ngoái, đội Golden State Warriors đã giành chức vô địch.

Không chỉ phát sóng trực tiếp NBA, công ty còn sản xuất các chương trình đồng hành người hâm mộ bóng rổ cả nước để có thêm thông tin phong phú về giải đấu. Những khán giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp có thể xem lại các trận đấu trong khung giờ phù hợp.

Tổng giám đốc VTVCab Hoàng Ngọc Huấn cho biết: Bên cạnh việc mua được gói bản quyền truyền hình NBA, chúng tôi cũng nỗ lực chống vi phạm bản quyền giải đấu này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vấn đề kiểm soát bản quyền truyền hình được kiểm tra chặt chẽ và trong trường hợp có đơn vị phát mà không được ủy quyền, công ty sẽ nhờ đơn vị an ninh mạng (C50) xử lý.

+ Được biết, giải bóng đá Champions League 2016-2017 và Europa League 2016-2017 cũng được VTVcab mua bản quyền thành công và phát tới người hâm mộ từ ngày 28-9.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.