Giải bóng đá vô địch TPHCM 2016: Hấp dẫn sân chơi phong trào

Giải khởi tranh vào chiều qua, 5-11 trên sân Phú Nhuận. Tham dự sân chơi năm nay có 9 đội được chia vào hai bảng gồm: An Biên Toto – Phú Nhuận, Hoàng Long FC – Quận 2, Hoàng Sang FC – Tân Phú, Tuyết Nhi FC – Quận 10, Cấp thoát nước đô thị TPHCM (bảng A); Thái Sơn Nam – Quận 8, Huy Long Corp, Duy Lâm FC và Lạc Thái FC (bảng B).

Phó chủ tịch HFF Ngô Lê Bằng chào mừng các đội dự giải. Ảnh: Anh Trần

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, hai đội xếp đầu mỗi bảng vào tranh bán kết. Trận tranh chung kết dự kiến thi đấu trên sân Thống Nhất và đội vô địch nhận cúp cùng 30 triệu đồng. Hai đội xếp nhì và ba nhận 20 triệu và 10 triệu đồng.

Minh Phương tái xuất ở bóng đá phong trào TPHCM. Ảnh: Thanh Đình

Ở loạt trận của ngày khai mạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả đến sân khi có sự xuất hiện của nhiều cựu cầu thủ chuyên nghiệp. Đội Tuyết Nhi FC dù có nhiều cựu cầu thủ như Minh Phương (Đà Nẵng), Phi Thường (Long An), Anh Tuấn (XMXT.SG) nhưng đã thất bại 0-1 trước Hoàng Sang FC.

Ngày 9-11 lượt trận thứ 2 của bảng A sẽ diễn ra trên sân Phú Nhuận với các trận: Cấp thoát nước đô thị TPHCM – Tuyết Nhi FC (13g30) và An Biên TOTO – Hoàng Sang FC.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng