Giải bóng đá V-League 2008: Đà Nẵng thoát khỏi vị trí “đèn đỏ”

Trong 5 trận còn lại của vòng 8 diễn ra vào chiều qua 9-3, Đà Nẵng là đội duy nhất giành trọn 3 điểm trên sân khách. Sự tỏa sáng của Almeida (20) - người vừa nhận danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm 2007 do Báo SGGP tổ chức - khi ghi 2 bàn giúp Đà Nẵng vượt qua Thanh Hóa với tỷ số 2-0. Đây là trận thắng thứ hai liên tiếp của đội bóng sông Hàn, giúp họ lần đầu tiên thoát khỏi vị trí “đèn đỏ”.

Có bàn thắng sớm ở phút thứ 7 do công của Trindade, nhưng Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn để đội chủ nhà Hà Nội ACB gỡ hòa 1-1 ở phút 74 do công của Huỳnh Điệp. Tuy giành được 1 điểm, TMN CSG vẫn vượt lên lấy ngôi đầu từ tay Xi măng Hải Phòng.

Kết quả còn lại: Boss Bình Định - Thể Công 0-0, K.Khánh Hòa - Hoàng Anh Gia Lai 2-1, TCDK SLNA - Hòa Phát Hà Nội 2-1.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác