Giải bóng đá “Vang bóng một thời” lần 3 năm 2014: Sân chơi đầy ý nghĩa

Đến hẹn lại lên, sân chơi bóng đá dành cho những cựu cầu thủ TPHCM ở thập niên 1970-1990 của thế kỷ trước tiếp tục diễn ra tại sân bóng đá Tao Đàn (quận 1). Đây là sân chơi đầy ý nghĩa, giúp những cầu thủ lớn tuổi có dịp hội ngộ cùng thăm hỏi sức khỏe, qua đó cùng ôn lại những kỷ niệm với quả bóng tròn thời trai trẻ.

Giải bóng đá “Vang bóng một thời” là một sân chơi được Chi hội Cựu cầu thủ TPHCM tổ chức hàng năm và giải năm nay được tồ chức vào buổi sáng các ngày 19, 22, 25 và 28 (mỗi buổi 2 trận vào lúc 7 giờ 30 và 9 giờ 30).

Bốn anh tài của bóng đá TPHCM: Sở Công nghiệp, Công an TPHCM, Hải Quan và Cảng Sài Gòn sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để ngày 28-8 chọn ra cặp đấu tranh chung kết, tranh hạng Ba. Đội hình tham gia thi đấu của các đội bắt buộc phải có 6 cầu thủ từ 51 tuổi trở lên và 5 cầu thủ từ 47-50 tuổi.

Ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch lần này thuộc về Công an TPHCM - đội bóng này liên tục đăng quang ở 2 mùa giải 2012 và 2013.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.