Giải Bóng đá U.21 toàn quốc năm 2016: Sanna Khánh Hòa vào chung kết

(SGGPO).- Giải đã xác định được Sanna Khánh Hòa (HLV Lê Văn Tú) là đội đầu tiên lọt vào trận chung kết ngày 2-11, sau trận bán kết 1 diễn ra chiều tối 30-10 trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh)… Đối thủ của Sanna Khánh Hòa là HAGL, nên khán giả cũng muốn xem cầu thủ của HLV Trịnh Duy Quang có thể hiện những nét hoa mỹ thương hiệu của mình không.

Sanna Khánh Hòa vào chung kết

Tuy nhiên, cả 2 HLV khá thận trọng, không vội vàng yêu cầu học trò chơi nhanh từ đầu, nên cầu thủ 2 đội chơi cầm chừng. Những Đông Triều, Hồng Duy, Thanh Sơn, Ngọc Quang, A Hoàng, Kim Hùng của HAGL kiểm soát bóng nhiều nhưng không có nhiều pha tấn công sắc nét. Bên kia, Lâm Ti Phông và Trùm Tỉnh cũng không tạo được hiệu quả cho Sanna Khánh Hòa. Do vậy, sau 90 phút chính thức, 2 đội hòa 0-0. Quy định của giải không đá hiệp phụ, nên 2 đội thi sút 11m. Văn Sơn (HAGL) và Minh Trí (Sanna Khánh Hòa) cùng thất bại và phải tới lượt đá thứ 8, trận đấu mới ngã ngũ khi A Hoàng (HAGL) thất bại trong khi Ngọc Linh (Khánh Hòa) thành công. Lần gần nhất bóng đá trẻ Khánh Hòa vào chung kết giải quốc gia là năm 2007, năm họ đoạt cúp vàng.

Đội U.21 HAGL nhận HCĐ

Ban tổ chức đã trao HCĐ cho đội HAGL cùng tiền thưởng 60 triệu đồng.


MINH CHIẾN
Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng