Giải bóng đá U.21 quốc tế năm 2014: Khởi đầu thuận lợi cho đội chủ nhà?

Nằm ở bảng A được xem là khá nhẹ khi cùng với Singapore và Thái Lan, ĐKVĐ U.21 Việt Nam có nhiều thuận lợi trong việc tranh chấp vé vào bán kết.

Ở bảng này, đối thủ “xương” nhất với Việt Nam không ai khác là Thái Lan. Trong khi đó, Singapore vẫn được đánh giá dưới cơ và cuộc so tài chiều nay có thể sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho đội chủ nhà.

Đội tuyển U.21 Việt Nam vô địch giải năm 2013. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vắng mặt tay săn bàn Phúc Tịnh vào giờ chót, nhưng bù lại HLV Phan Công Thìn có sự tăng cường của 2 tuyển thủ U.19 quốc gia là Tuấn Tài và Văn Long. Ngoài ra, chấn thương của Phi Sơn đã bình phục và hy vọng có thể góp mặt trong trận khai mạc. Lực lượng có nhiều cá nhân xuất sắc, nhưng vấn đề lớn nhất của đội chủ nhà là trong khoảng thời gian ngắn ngủi tập luyện chung ấy, liệu có đủ để họ định hình thành một tập thể mạnh?

Trong trận đấu trước đó, Sydney sẽ là thách thức lớn cho Malaysia trong hy vọng tạo bất ngờ ở bảng này. Bảng B được đánh giá là nặng ký hơn nhiều so với bảng còn lại khi ngoài 2 đội trên còn có Học viện HA.GL - Arsenal JMG.

Lịch thi đấu ngày 19-10:

15 giờ 30: Sydney - Malaysia

18 giờ 10: Việt Nam - Singapore

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng