Giải bóng đá U.21 quốc tế năm 2014: Khởi đầu thuận lợi cho đội chủ nhà?

Nằm ở bảng A được xem là khá nhẹ khi cùng với Singapore và Thái Lan, ĐKVĐ U.21 Việt Nam có nhiều thuận lợi trong việc tranh chấp vé vào bán kết.

Ở bảng này, đối thủ “xương” nhất với Việt Nam không ai khác là Thái Lan. Trong khi đó, Singapore vẫn được đánh giá dưới cơ và cuộc so tài chiều nay có thể sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho đội chủ nhà.

Đội tuyển U.21 Việt Nam vô địch giải năm 2013. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vắng mặt tay săn bàn Phúc Tịnh vào giờ chót, nhưng bù lại HLV Phan Công Thìn có sự tăng cường của 2 tuyển thủ U.19 quốc gia là Tuấn Tài và Văn Long. Ngoài ra, chấn thương của Phi Sơn đã bình phục và hy vọng có thể góp mặt trong trận khai mạc. Lực lượng có nhiều cá nhân xuất sắc, nhưng vấn đề lớn nhất của đội chủ nhà là trong khoảng thời gian ngắn ngủi tập luyện chung ấy, liệu có đủ để họ định hình thành một tập thể mạnh?

Trong trận đấu trước đó, Sydney sẽ là thách thức lớn cho Malaysia trong hy vọng tạo bất ngờ ở bảng này. Bảng B được đánh giá là nặng ký hơn nhiều so với bảng còn lại khi ngoài 2 đội trên còn có Học viện HA.GL - Arsenal JMG.

Lịch thi đấu ngày 19-10:

15 giờ 30: Sydney - Malaysia

18 giờ 10: Việt Nam - Singapore

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.