Giải bóng đá U19 Quốc gia - Cúp Sơn Kova 2008: Ẩu đả trên sân Thành Long

Chiều 4-1, trận đấu giữa Thành Long và Hoàng Anh Gia Lai (hòa 1-1) đã kết thúc bằng cuộc ẩu đả giữa cầu thủ, ban huấn luyện và cổ động viên hai đội, sau nhiều pha vào bóng thô bạo của đôi bên vào cuối hiệp 2. Cuộc hỗn chiến có sự “tiếp tay” của đội U21 HAGL, hàng chục khán giả và nhân viên Thành Long. Trần Quốc Hiếu (U19. HA.GL) bị thương rất nặng và Cao Minh Hải (Thành Long) bị chảy máu mồm.

Kết quả các trận còn lại: Thể Công Viettel-TCDK SLNA 2-0, H.Thanh Hóa-ĐPM.Nam Định 1-2, HN ACB-Than Quảng Ninh 1-2, HPHN-XM Hải Phòng 3-4, K.Khánh Hòa-Quảng Ngãi 2-1, Bình Định-Thép Trung Nguyên Bình Thuận 2-1, Đồng Tháp-ĐT.Long An 1-0, QK7-Tiền Giang 1-3, B.Bình Dương-AnĐôGroup An Giang 0-0, Tây Ninh-TMN CSG 2-1.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác