Giải bóng đá U19 Quốc gia - Cúp Sơn Kova 2008: Ẩu đả trên sân Thành Long

Chiều 4-1, trận đấu giữa Thành Long và Hoàng Anh Gia Lai (hòa 1-1) đã kết thúc bằng cuộc ẩu đả giữa cầu thủ, ban huấn luyện và cổ động viên hai đội, sau nhiều pha vào bóng thô bạo của đôi bên vào cuối hiệp 2. Cuộc hỗn chiến có sự “tiếp tay” của đội U21 HAGL, hàng chục khán giả và nhân viên Thành Long. Trần Quốc Hiếu (U19. HA.GL) bị thương rất nặng và Cao Minh Hải (Thành Long) bị chảy máu mồm.

Kết quả các trận còn lại: Thể Công Viettel-TCDK SLNA 2-0, H.Thanh Hóa-ĐPM.Nam Định 1-2, HN ACB-Than Quảng Ninh 1-2, HPHN-XM Hải Phòng 3-4, K.Khánh Hòa-Quảng Ngãi 2-1, Bình Định-Thép Trung Nguyên Bình Thuận 2-1, Đồng Tháp-ĐT.Long An 1-0, QK7-Tiền Giang 1-3, B.Bình Dương-AnĐôGroup An Giang 0-0, Tây Ninh-TMN CSG 2-1.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…