Giải bóng đá U19 quốc gia 2015: B.Bình Dương sớm giành vé vào VCK

Vòng 7 diễn ra vào chiều qua trên đồng loạt 4 bảng. Ở bảng A, Viettel giành chiến thắng 4-1 trước Thanh Hóa để gia tăng khoảng cách ở ngôi đầu bảng với 14 điểm, gấp đôi điểm số so với đội xếp nhì bảng là Than QN (7 điểm) khi đội này để thua CAND 1-2 ở vòng này. Tại bảng B, SHB Đà Nẵng bất ngờ soán ngôi nhì bảng của TT Huế sau khi thắng chính đội này 1-0, trong trận còn lại SLNA cũng thắng Khánh Hòa 2-1 để thẳng tiến ở ngôi đầu.

Trong khi đó ở bảng C, B.Bình Dương tỏ ra quá mạnh khi giành tiếp chiến thắng thứ 5, lần này họ vượt qua Lâm Đồng 6-1. Trong trận còn lại, TPHCM thắng Đắk Lắk 3-1 để giữ vị trí nhì bảng. Với kết quả trên, B.Bình Dương đã sớm cán đích vào VCK trước 2 trận khi tạo khoảng cách với đội xếp thứ ba (Lâm Đồng) lên 8 điểm.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng