Giải bóng đá U15 quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2017: Xác định 8 đội vào VCK

SGGP
Loạt trận cuối của vòng loại đã kết thúc vào cuối tuần qua và xác định danh tánh 8 đội tham dự Vòng chung kết. 

VCK giải Bóng đá Vô địch U15 Quốc Gia Cúp Thái Sơn Bắc sẽ diễn ra từ ngày 25-5 đến 3-6. Ảnh: VFF

VCK giải Bóng đá Vô địch U15 Quốc Gia Cúp Thái Sơn Bắc sẽ diễn ra từ ngày 25-5 đến 3-6. Ảnh: VFF


Sau khi kết thúc lượt trận cuối cùng tại bảng A và D vòng loại Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2017, Ban tổ chức trận đấu đã xác định được 8 đội giành quyền tham dự VCK như sau: Bảng A: Viettel và Hà Nội; Bảng B: Sông Lam Nghệ An và Khánh Hòa; Bảng C: Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai; Bảng D: PVF và đội chủ nhà đăng cai VCK là Tây Ninh.

Đội bóng gây ấn tượng nhất ở vòng bảng vẫn là PVF khi giành chiến thắng tuyệt đối 8 trận ở bảng C với hiệu số bàn thắng bại là 72/1, vượt rất xa so với các đội đầu bảng khác về tổng số bàn thắng. 

Các đội vượt qua vòng bảng cùng chủ nhà đăng cai VCK là Tây Ninh sẽ tham dự VCK Giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc sẽ diễn ra từ ngày 25-5 đến ngày 3-6-2017.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng