Giải bóng đá U13 toàn quốc – Cúp Yamaha 2009: Long An vô địch

Giải kết thúc vào hôm qua tại thành phố biển Nha Trang với chức vô địch thuộc về Long An. Trong trận chung kết, đội Long An vượt qua Đồng Tháp với tỷ số 3-0. Ba bàn thắng của đội Long An do công của Hoàng Dương (phút 6), Anh Tú (phút 36), Văn Tuốt (phút 38).

Việc Long An đoạt chức vô địch là điều không có gì bất ngờ đối với các đội bóng khác. Bởi một số đội bóng tham dự kiến nghị BTC xem lại tuổi đội Long An, do các cầu thủ đội này tỏ ra có thể hình khá tốt so với lứa tuổi 13.

Ngoài ra, BTC trao giải đồng hạng 2 cho 2 đội Gia Lai và Sơn La. Hai đội Khánh Hòa và Nghệ An cùng đoạt giải phong cách.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng